Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội

AntonPham
09:29
02/11/2022

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

Rate this post

Thiết kế nội thất tại Hà Nội là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất vào dịp cuối năm. Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, đây là thời điểm hoàn hảo cho việc tu sửa và trang trí lại mái ấm của mỗi gia đình. Việc thay đổi một số đồ nội thất, hoặc thay đổi hẳn sang một phong cách mới cũng là điều hết sức đúng đắn. Việc thay đổi này mang đến nhiều ý nghĩa như thay đối phong thủy, loại bỏ vận khí của năm cũ, ngoài ra thì việc làm sạch và làm mới không gian sống cũng là cách tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe, giúp tinh thần của gia chủ được thoải mái.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế nội thất

Không gian nội thất của một ngôi nhà được xem là linh hồn của cả một ngôi nhà, thiết kế kiến trúc có thể giống nhau hoàn toàn giữa các căn nhà trong một khu phố. Tuy nhiên bên trong cánh cửa thể hiện điều gì thì phải xem phong cách thiết kế nội thất của gia chủ là cổ điển hay hiện đại, là hướng ngoại hay hướng nội.

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế cũng tầm nhìn của con người cũng rộng mở hơn thì không mấy ai tự thân ra các cửa hàng bán đồ nội thất chọn từng món theo cảm hứng để về đặt chỗ này chỗ kia trong nhà nữa, mà họ sẽ lựa chọn giải pháp đơn giản hơn, mang lại hiệu quả hơn đó là tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến gia chủ những phong cách thiết kế thịnh hành, phù hợp với thiết kế kiến trúc và phù hợp với cá tính, sở thích của gia chủ. Người thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ còn giúp được gia chủ sắp xếp phong thủy, để mang những luồng sinh khí tích cực vào trong nhà và xua đuổi những luồng khí tiêu cực ra khỏi nhà.

Ngoài những điều trên thì đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ giảm gánh nặng về thời gian và đau đầu việc đi lựa chọn đồ nội thất, việc duy nhất của gia chủ đưa ra sự lựa chọn về thiết kế, chất liệu đồ nội thất, còn lại chính là ngồi chờ đến ngày đơn vị thiết kế và lắp đặt nội thất trọn gói bàn giao mà thôi.

Công việc của đơn vị thiết kế nội thất

 1. Khảo sát mặt bằng nội thất cần thiết kế
 2. Tham khảo ý tưởng về phong cách và sở thích màu sắc của gia chủ
 3. Tư vấn các phương án thiết kế phù hợp
 4. Ký hợp đồng thiết kế
 5. Gửi thiết kế cho gia chủ
 6. Chỉnh sửa thiết kế đến khi gia chủ hài lòng
 7. Đến dự án đo đạc kỹ kích thước 1 lần nữa
 8. Giao bản thiết kế nội thất cho bộ phận chế tác
 9. Kiểm nghiệm sản phẩm nội thất
 10. Vận chuyển và lắp đặt nội thất
 11. Dọn vệ sinh sau khi lắp đặt nội thất
 12. Bàn giao không gian nội thất hoàn chỉnh cho gia chủ

Thiết kế nội thất tại Hà Nội nên chọn đơn vị nào?

Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang phân vân tìm đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội nào tốt nhất đúng không nào? Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, mỗi đơn vị sẽ có một thế mạnh riêng. Có đơn vị có thế mạnh hơn về thiết kế, có đơn vị lại có thế mạnh về tay nghề sản xuất đồ nội thất, có đơn vị lại có thế mạnh về giá cả,… Và điều quan trọng nhất đơn vị nào có thể làm thỏa mãn được tất cả các yêu cầu của khách hàng? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 15 đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín nhất nhé.

Top 15 đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín nhất

 1. Công Ty Mộc Hương Interior Design (Thiết kế và thi công nội thất Mộc Hương)

Mộc Hương Interior Design là một trong những đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội được khách hàng đánh giá chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design chính là sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất trẻ rất năng động, tâm huyết và đầy sáng tạo. Ngoài ra thì việc sở hữu xưởng sản xuất nội thất của riêng mình Mộc Hương lại tối ưu rất nhiều chi phí trung gian cho khách hàng của mình.

 

 

 

Ngày đăng:02/11/2022 - cập nhật lúc: 15:31 10/11/2022
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x