GỖ GÕ ĐỎ VÀ ỨNG DỤNG VÀO NHÀ BẾP VIỆT

AntonPham
07:46
17/07/2023

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Gỗ gõ đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm đang được ưa chuộng để dùng làm nội thất hiện đại. Với những đặc tính như độ cứng và độ bền cao, tạo ra sức chịu ẩm, chịu lực tốt nên hầu hết các sản phẩm từ Gỗ gõ đỏ có tuổi thọ rất cao. Sự đặc sắc đến từ những vân gỗ không chỉ đẹp mà còn lạ khi qua tay các nhà thiết kế thổi hồn tinh hoa và thêm phần đẳng cấp.

Nhà bếp không đơn thuần chỉ là nơi nấu những bữa ăn ngon hay là nơi các thành viên quay quần trong bữa cơm gia đình mà Nhà bếp đối với người Việt Nam còn là nơi củng cố phong thủy của ngôi nhà. Theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về Nhà bếp và Mộc Hương đã ứng dụng Gỗ gõ đỏ vào nội thất Nhà bếp như thế nào nhé.

NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ HIỆN ĐẠI
NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ HIỆN ĐẠI

 

Nội thất bếp bằng Gỗ gõ đỏ

Với mức sống ngày càng nâng cao thì thị hiếu khách hàng cũng nâng cao theo thời gian. Ngày nay tiêu chí đẹp hay bền là chưa đủ mà khách hàng còn phải thể hiện được sự đẳng cấp và nét riêng của gia chủ. Với những đặc điểm quý và hiếm của Gỗ gõ đỏ, đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Gỗ gõ đỏ thể hiện được toàn vẹn nét riêng của gia chủ, sự đẳng cấp qua từng thiết kế. Đội ngũ thiết kế của Mộc Hương Interior Design luôn biết cách trau chuốt từng đường nét cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

MẪU THI CÔNG NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ
MẪU THI CÔNG NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ

1.     Gỗ gõ đỏ – duy trì tuổi thọ cho nội thất bếp

Với đặc tính bền và cứng nên những nội thất bếp làm từ Gỗ gõ đỏ hiển nhiên sẽ có tuổi thọ rất cao, vì vậy đối với đối tượng khách hàng có kinh tế tốt, thì Gỗ gõ đỏ sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Khả năng chịu được mối mọt một cách tự nhiên không cần xử lý qua hóa chất, hay chịu ẩm tốt. Chính những đặc tính này khiến các ứng dụng thiết kế vào không gian nhà bếp càng thêm phần thuyết phục.

Đa số với nội thất nhà bếp thì Gõ gõ đỏ thường được làm tủ bếp trên, tủ bếp dưới, cửa bếp, ốp trần nhà, bộ bàn ăn, tủ rượu, quầy bar…Mỗi ứng dụng đều đầy đủ chức năng và mang tính ứng dụng cao, thiết kế tối giản hoặc đa năng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

NỘi ThẤt NhÀ BẾp GỖ GÕ ĐỎ Sang TrỌng, BÁn CỔ ĐiỂn
NỘI THẤT NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ SANG TRỌNG, BÁN CỔ ĐIỂN

>>>Xem thêm: Nội thất gỗ gõ đỏ mang phong cách tân cổ điển

2.      Nội thất bếp Gỗ gõ đỏ – thể hiện nét tính cách riêng của gia chủ

Mỗi gia chủ sẽ có một màu sắc cuộc sống khác nhau, hay nói cách khác là mỗi cá thể sẽ luôn có những màu sắc riêng và thể hiện qua phong cách sống hằng ngày. Do đó, để đảm bảo sự yêu thích hay thõa mãn với yêu cầu của khách hàng mà đội thiết kế của công ty Mộc Hương sẽ luôn trò chuyện với khách hàng, tìm hiểu về sở thích, yêu cầu, hay tạo ra các khảo sát về mỹ quan hay chức năng các nội thất mà khách hàng mong muốn, từ đó cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và hài lòng khách hàng nhất.

Phong cách phổ biến được khách hàng mong muốn thể hiện thường là sự đa năng, sang trọng mang hơi hướng Cổ điển và bán cổ điển. Với những thiết kế đến từ chất liệu gỗ luôn cho chúng ta cảm giác của sự hoài cổ kết hợp với những trang thiết bị hiện đại tạo ra sự năng động và không nhàm chán.

Đôi khi cũng có một vào sự phá cách như sự tính cách hướng ngoại của khách hàng, mong muốn tạo ra một không gian Bếp mở, khác biệt từ cách sắp đặt hay các thiết kế ứng dụng. Nếu như điều này thường được ứng đụng trên vật liệu nhẹ như gỗ công nghiệp hay nhựa Đài Loan thì nay Gỗ gõ đỏ lại được khách hàng chọn lựa bởi tuổi thọ và khả năng chống ẩm và mối mọt tự nhiên không cần xử lý qua hóa chất. Dù giá thành có phần cao hơn các vật liệu khác nhưng so với thời gian sử dụng vẫn rất xứng đáng. Điều này càng thử thách đội ngũ thiết kế hơn vì các nhà thiết kế và kỹ thuật phải phá cách tạo ra những điều còn hơn cả sự sang trọng, hoài cổ vốn có của gỗ.

NỘi ThẤt NhÀ BẾp GỖ GÕ ĐỎ
NỘi ThẤt NhÀ BẾp GỖ GÕ ĐỎ

3.     Tinh hoa nội thất bếp qua từng vân Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là một trong loại gỗ quý hiếm được thiên nhiên ưu ái. Trải qua nhưng năm tháng dài để trưởng thành, sự hấp thụ và chuyển hóa bên trong là điều rất là kỳ diệu. Để được đánh giá độ tuổi hay sự quý hiếm thì thường thể hiện qua các sớ vân gỗ.

Gỗ gõ đỏ thường có màu từ đỏ nhạt đến nâu đỏ đậm, gỗ để càng lâu màu càng đẹp, vân gỗ  càng sắt nét, rõ ràng. Thường các vân của Gỗ gõ đỏ rất dày, đẹp, tạo ra những hoa vân sắc xảo cho nội thất không cần cang thiệp từ thủ công. Đôi khi có những sản phẩm để mộc mà không cần phủ bóng. Các vân gỗ trong các sản phẩm trong nội thất Bếp như tủ bếp, bàn ăn tạo ra những mỹ quan không thể bị trùng lặp hay tìm ra sự đồng loạt, vì nó thường mang tính ngẫu nhiên, đẹp, sang trọng và khác biệt. Càng am hiểu về gỗ, khách hàng càng hài lòng với đặc tính của Gỗ gõ đỏ. Trên thị trường hiện tại, Gỗ gõ đỏ đến từ Lào có vân gỗ và nhiều điểm nổi trội hơn Gỗ gõ đỏ Nam Phi, nhưng ngược lại, giá thành của Gỗ gõ đỏ Nam Phi lại phù hợp với đa số người tiêu dùng hơn.

NỘi ThẤt BẾp GỖ GÕ ĐỎ
NỘI THẤT BẾP GỖ GÕ ĐỎ

Tùy vào tài chính mỗi gia đình mà đội ngũ tư vấn của Mộc Hương sẽ tư vấn loại gỗ phù hợp. Nhưng dù chọn nguồn gỗ nào thì các thành phẩm đến tay khách hàng vẫn là tốt và đẹp nhất.

Gỗ gõ đỏ – Phong thủy từ tinh hoa đất trời

Đối với văn hóa Việt Nam, nhà bếp là nơi quan trọng, Phong thủy Nhà bếp để an gia, giữ lữa cho gia đình. Khi thiết kế nhà bếp người ta thường có một số quy tắt nằm lòng để đảm bảo phong thủy cho nhà bếp và tùy vào từng đặc điểm tuổi tác hay hướng nhà mà các nhà thiết kế của Mộc Hương sẽ tạo ra những thiết kế phong thủy đúng từng thước tất.

Tất cả mọi vật trên thế giới sinh ra đều có một ý nghĩa và vai trò riêng. Người hay vât đều hấp thu những tinh hoa từ Trời và Đất, chính vì vậy, ngày nay, người ta thường quan tâm đến sự tương trợ của Phong Thủy. Nhất là những năng lượng đến từ gỗ. Gỗ gõ đỏ thuộc đại lâm mộc, cây càng sống lâu thì hấp thụ tinh hoa từ trời và đất càng nhiều. Vì vậy nội thất nhà bếp từ Gỗ gõ đỏ là một lựa chọn hoàn hảo.

NỘI THẤT NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ
NỘI THẤT NHÀ BẾP GỖ GÕ ĐỎ

Người ta tin rằng, Gỗ gõ đỏ mang lại nguồn năng lượng mạnh và sức sống mãnh liệt cho người dùng. Hương thơm tự nhiên từ gỗ mang lại một sự xoa dịu cho tinh thần. Vì vậy trường lửa trong bếp sẽ được cân bằng bởi các năng lượng khác từ gỗ. Một bàn ăn, nơi các thành viên quay quần trong bữa ăn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, bàn ăn làm từ Gỗ gõ đỏ sẽ giúp cân bằng trạng thái tâm lý, mang lại sự thaoir mái, hào hợp trong bữa cơm. Hay khi tiếp khách, mời cơm khách với bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn sang trọng, đơn giản nhưng không đơn điệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ngày đăng:17/07/2023 - cập nhật lúc: 05:55 18/07/2023
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x