Thông điệp

TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Thông điệp


Kính thưa Quý Đối tác và toàn thể nhân viên của MỘC HƯƠNG

Đứng trên cương vị Giám Đốc Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Mộc Hương, tôi luôn chú trọng đến chất lượng trong việc thiết kế và thi công nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì thế, những sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo về bản quyền sáng tạo trong thiết kế cũng như chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm nội thất, đồng thời có giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Mộc Hương luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của số lượng lớn khách hàng với nhiều phân khúc khác nhau. Chính vì thế, giá thành dịch vụ và sản phẩm của Mộc Hương dao động đa dạng từ thấp đến cao. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài khía cạnh khách hàng, toàn thể các bộ phận của công ty còn phải phối hợp để xây dựng và quản lý bộ máy hiệu quả. Các phòng ban được xây dựng trong công ty cần thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình được giao, phối hợp với nhau và có sự gắn kết chặt chẽ để hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu của công ty một cách tốt nhất. Điều này cho thấy rằng, công ty hoạt động không chỉ vì mục tiêu lợi nhuận, mà còn vì lợi ích của khách hàng và lợi ích của chính những nhân viên.

Mỗi nhân viên trong công ty là một tế bào giúp vòng tuần hoàn công việc diễn ra suôn sẻ, tôi khuyến khích đề cao sự tự giác, siêng năng và tinh thần làm việc có trách nhiệm của từng nhân viên. Dù các bạn đang đảm nhiệm công việc gì, ở vị trí công việc ra sao, thì các bạn cũng cần phải đảm bảo làm việc thực sự hiệu quả, đặt lợi ích của khách hàng và tập thể lên hàng đầu.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.


GIÁM ĐỐC

( Đã ký)