Giới thiệu về

Mộc Hương

Mộc Hương là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế và thi công nội thất gỗ tại Việt Nam. Với nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng trong tư duy và phong cách thiết kế, Mộc Hương luôn biết cách để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo trong những thiết kế của mình. Mộc Hương có thể biến hóa tất cả mọi không gian trở nên tiện nghi, sang trọng và đặc biệt là mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Câu Chuyện Về Mộc Hương

Mộc Hương ra đời với mục đích muốn truyền tải sự mộc mạc, giá trị nguyên bản của nguyên liệu gỗ và gìn giữ nghề mộc truyền thống của Việt Nam. Mỗi sản phẩm được Mộc Hương làm ra là một tác phẩm nghệ thuật, giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo và gần gũi nhất với thiên nhiên. Mộc Hương trải qua quãng thời gian phát triển gần 20 năm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Mộc Hương đã từng bước trở thành một trong những đơn vị Thiết Kế Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam. Mộc Hương đã bắt đầu khởi nghiệp với những mẫu thiết kế chứa đựng tâm huyết, hoài bão, đầy sự sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, và tình yêu dành cho gỗ. Cứ như thế mỗi bản thiết kế, mỗi tác phẩm được Mộc Hương làm ra đều chạm đến cảm xúc của từng khách hàng. Từ những năm đầu tiên, Mộc Hương bắt đầu với công việc thiết kế nội thất, trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Mộc Hương đã và đang thể hiện được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.
Câu Chuyện Về Mộc Hương

Tầm nhìn

Mộc Hương sẽ không dừng lại ở vị trí những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam mà sẽ vươn xa ra thị trường Quốc Tế trong tương lai.
Tầm nhìn

Sứ mệnh

Mộc Hương hoạt động với sứ mệnh truyền tải và gìn giữ giá trị của chất liệu gỗ cũng như nghề mộc truyền thống của Việt Nam.
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Mộc Hương luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm, sáng tạo thêm nhiều mẫu mã và làm ra nhiều sản phẩm thông minh tiện nghi nhất.
Giá trị cốt lõi

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ Mộc Hương

Mộc Hương sở hữu nhà máy sản xuất nội thất gỗ, kho bãi độc lập với tổng diện tích hơn 6.000m2 cùng những trang bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Mộc Hương có cơ cấu nhân sự hơn 200 người, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và nhân công sản xuất là những nghệ nhân có tay nghề cao được tuyển chọn trên mọi miền Đất Nước.

Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG
Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG
Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG
Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG
Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG
Đội ngũ nhân sự MỘC HƯƠNG

Lý do khách hàng chọn Mộc Hương để thiết kế và thi công nội thất

Mộc Hương tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo với giá trị thẩm mỹ hiện đại và công năng ứng dụng tối ưu nhất. Mộc Hương nơi quy tụ những kiến trúc sư thiết kế có trình độ, kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới. Mộc Hương sở hữu nhà máy sản xuất nội thất riêng của mình, điều này giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong trang trí nội thất. Mộc Hương cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói hoặc theo nhu cầu của khách hàng, rất linh động và đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng. Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Mộc Hương có chính sách bảo hành và bảo trì công trình và sản phẩm nội thất dài hạn.