Xu hướng thiết kế nội thất friluftsliv

quantrihazo
04:05
12/11/2021

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

Rate this post

Xu hướng thiết kế nội thất Friluftsliv là phong cách thiết kế mới tại Việt Nam. Đây là phong cách thiết kế đề cao không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Ý tưởng về phong cách thiết kế nội thất Friluftsliv là cách viết khách của cụm từ “free-loves-liv” có nghĩa là “hòa mình vào thiên nhiên”. Phong cách thiết kế này được lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho thiên nhiên và gắn kết những thành viên trong gia đình trong những buỗi dã ngoại. Sau đây Mộc Hương mời quý bạn đọc cùng tham khảo về phong cách thiết kế mới mẻ này nhé.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 8

Xu hướng thiết kế nội thất Friluftsliv

Xu hướng thiết kế nội thất friluftsliv là phong cách thiết kế đậm chất Na Uy, mang lại không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên, là phong cách thiết kế mới nhất 2021 trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Mộc Hương là đơn vị thiết kế nội đầu tiên khởi xướng phong cách thiết kế nội thất này.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv

Phong cách thiết kế nội thất Friluftsliv là phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ tình yêu đối với thiên nhiên, thế nên phong cách này sẽ rất phù hợp với những gia chủ cũng có tình yêu thiên nhiên, thích cây cối, khao khát được sống trong một bầu không khí trong lành,… Đây cũng chính là ưu điểm mà phong cách này mang lại.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 7

Phong cách thiết kế nội thất Friluftsliv sẽ thiên về những màu liên quan đến cây cối, bầu trời, nước,… chính vì vậy mà nó đặc biệt phù hợp với những người có mệnh mộc. Với phong cách thiết kế này ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn màu sắc của thiên nhiên, vô cùng sinh động, giúp bạn có được cảm giác thư thái, thoải mái nhất.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 2

Cách để tạo nên phong cách Friluftsliv 

Để tạo nên phong cách Friliftsliv, Mộc Hương đã cập nhật tất cả những nguyên tắc và các yếu tố để tạo nên không gian nội thất Friliftsliv. Đặc biệt đối với khí hậu tại Việt Nam thì đây là một phong cách không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ mà nó còn mang lại giá trị tinh thần và bảo vệ sức khỏe của mọi người xung quanh bạn.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 6

Với phong cách Friliftsliv những đồ dùng nội thất của bạn sẽ được làm từ nguyên liệu gỗ, hoặc những sản phẩm nội thất được đan tre thủ công, tường nhà thường sẽ không sử dụng sơn mà thay vào đó là những loại giấy dán tường với chủ đề thiên nhiên như lá cây, hoa cỏ,… và đặc biệt rất nhiều chậu cây xanh sẽ được đặt trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên không phải là 100% mà chúng ta sẽ sưu tầm thêm những cây xanh được làm từ sáp thơm để tạo hương thơm cho cả căn phòng của bạn.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 5

Những lưu ý khi ứng dụng phong cách thiết kế nội thất Friliftsliv

  • Không gian để ứng dụng phong cách Friliftsliv phải thoáng, nếu ứng dụng vào không gian kín sẽ phá vỡ tính chất cốt lõi của nó.
  • Lựa chọn cây xanh nhả oxi vào ban đêm: Cây nha đam, cây trầu bà, cây lưỡi hổ, cây phú quý, cây cỏ nhện, cây cau cảnh, cây lan ý, cây thường xuân, cây oải hương,…
  • Trang trí thêm nến thơm, hoặc những cây cảnh được làm từ sáp thơm để tăng thêm phần hoàn hảo cho không gian.
  • Những đồ trang trí được làm từ nguyên liệu gỗ, tre, nứa, lá dừa,… nâng cao tính an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 4

Đây là phong cách thiên về thiên nhiên chính vì vậy nó phù hợp với những người yêu cây xanh và yêu thích việc chăm sóc cây xanh, nếu bạn là một người quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc nhưng bạn thích phong cách này thì bạn có thế lựa chọn những cây xanh nhân tạo để tạo hiệu ứng, hoặc lựa chọn những loại cây xanh có nghị lực sống tốt mà không cần chăm bón nhiều.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Friluftsliv 3

Trên đây, Mộc Hương đã cạp nhật cho quý khách về xu hướng nội thất mới nhất hiện nay, nếu quý khách yêu thích một không gian nội thất đầy ấp không khí thiên nhiên hãy gọi ngay cho Mộc Hương, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sống sống hoàn hảo và trong lành nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Ngày đăng:12/11/2021 - cập nhật lúc: 09:29 22/04/2022
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x