Thi Công Nội Thất Trọn Gói Theo Yêu Cầu Tại Mộc Hương

AntonPham
20:55
27/05/2022

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

Rate this post

Thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Mộc Hương gồm những gì? Dịch vụ này sẽ giải quyết những vấn đề gì của bạn? Cũng như dịch vụ này có đáp ứng được yêu cầu dù là những chi tiết nhỏ nhất của bạn không? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về “thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu” và quy trình thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Mộc Hương để bạn có thể nắm rõ hơn nhé!

Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu tại Mộc Hương gồm những gì?

Bạn đã hoàn thiện phần thô của ngôi nhà và bạn muốn không gian nội thất của bạn thật hoàn hảo, thì việc đầu tiên của bạn chính là tìm đơn vị “thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu”. Hoặc bạn đã có bản thiết kế và cần tìm đơn vị “thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu”, thì điều quan trọng nhất chính là tìm hiểu về quy trình thiết kế nội thất trọn gói theo yêu cầu của đơn vị đó có thật sự hoàn chỉnh hay không.

Vậy quy trình thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu hoàn chỉnh bao gồm những gì? Dưới đây Mộc Hương sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu hoàn chỉnh nhất của Mộc Hương nhé.

Hình ảnh

Bước 1: Dự toán và chốt báo giá thi công

Khi khách hàng chấp nhận bản thiết kế nội thất của đơn vị thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu hoặc gửi bản thiết kế nội thất 3D, bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ nghiên cứu bản vẽ, trao đổi, tư vấn và góp ý chỉnh sửa những ý tưởng nội thất (nếu cần) để bản vẽ được hoàn thiện hơn.

Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn về vật liệu và lập dự toán chi phí, gửi bảng dự toán cho bạn để kiểm tra và có thể điều chỉnh báo giá: lược bỏ hoặc thêm những vật liệu, hạng mục để phù hợp với mức ngân sách của mình và chốt dự toán báo giá và ngày hoàn thiện.

Bước 2: Ký hợp đồng thi công

Thông thường có 2 hạng mục thi công chính cho ngôi nhà của bạn:

 • Thi công phần thô: Dựa trên bản thiết kế bạn đã có, đơn vị thi công sẽ hỗ trợ thực hiện phần thô như phá tường cho không gian xuyên suốt, đi lại đường điện cho phù hợp với bố trí nội thất, đi lại đường nước như thiết kế.
 • Thi công đồ gỗ nội thất: Trên hợp đồng ghi rõ thỏa thuận của cả 2 bên, những hạng mục, vật liệu, thời gian bắt đầu và hoàn thành cho từng công đoạn. Bước này rất quan trọng, cần phải thực hiện rõ ràng để tránh những tranh chấp về sau.

Quý khách hàng sẽ tới văn phòng của công ty hoặc yêu cầu chúng tôi đến công trình thi công để tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Còn nếu như khoảng cách địa lý và thời gian không cho phép chúng ta có thể trao đổi nội dung qua tin nhắn, gọi điện thoại và chúng tôi sẽ soạn thảo mẫu hợp đồng thi công chi tiết gửi tới địa chỉ nhà khách hàng để tiến hành ký hợp đồng như đã thỏa thuận, và bạn có thể gửi tiền cọc bằng cách chuyển khoản.

Bước 3: Sản xuất nội thất tại xưởng

Sau khi việc ký kết hợp đồng đã xong, nhân viên kỹ thuật và khảo sát mặt bằng sẽ đến nhà bạn để đo đạc thực tế, lấy kích thước chính xác nhất để phục vụ cho quá trình sản xuất được chuẩn xác và hoàn hảo nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất theo bản vẽ đã triển khai.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

Sau hoàn thiện khâu sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm tổng thể và bọc các chi tiết sản phẩm thật kỹ càng bằng những chất liệu mềm để bảo vệ sản phẩm ko bị trầy xước trong quá trình vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi thi công lắp đặt nội thất hoàn thiện tại công trình, chúng tôi sẽ tiến hành dọn vệ sinh. Tiếp đến bộ phận giám sát công trình sẽ tiến hàng nghiệm thu công trình, tổng hợp lại tất cả các chi phí phát sinh (nếu có, do khách hàng yêu cầu thực hiện thêm trong lúc thi công). Kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật lắp đặt của từng sản phẩm chưa, sản phẩm có bị trầy xước không, độ chắc chắn của sản phẩm sau khi lắp đặt đã đạt chất lượng chưa. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Tùy vào công trình, các hạng mục thi công, cũng như chất liệu hay phong cách thực hiện sẽ có những thời gian thực hiện thi công và hoàn thành lắp đặt khác nhau.

Nhưng trung bình sẽ từ 25 – 30 ngày sẽ bắt đầu giao hàng và hoàn thiện thi công nội thất cho căn nhà của bạn. Hơn thế nữa, trong quá trình thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu, bên đơn vị cũng có hỗ trợ về phụ kiện nội thất, nên thời gian cũng một phần phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Chính sách bảo hành sản phẩm nội thất tại Mộc Hương

Đối với những sản phẩm đồ gỗ nội thất do xưởng sản xuất và thi công hoàn thiện cho bạn, bạn sẽ nhận được bảo hành lên đến 5 năm.

Thậm chí, trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sửa chữa, hay bảo trì, cũng như hướng dẫn sử dụng và bảo quản để đồ dùng nội thất do chúng tôi sản xuất được bền lâu.

Nếu trong quá trình thi công, có phát sinh thêm phụ kiện hay nội thất do chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm, lắp đặt cho khách hàng theo yêu cầu, thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào chính sách hậu mãi của đơn vị cung cấp. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức mình để quá trình sử dụng của bạn được hài lòng nhất.

Thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Mộc Hương

Lợi ích khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu tại Mộc Hương

Nếu bạn đã có bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà của mình và cần tìm kiếm đơn vị thi công nội thất để làm theo bản vẽ có sẵn. Hay xưởng đóng đồ gỗ nội thất theo kích thước đúng như bản vẽ thiết kế, chuẩn xác theo từng vị trí bố cục kiến trúc của ngôi nhà bạn – đó chính là thi công nội thất theo yêu cầu.

Hay trong trường hợp khác, bạn có những ý tưởng độc đáo muốn thực hiện, thậm chí là những mẫu nhà có sẵn và muốn thực hiện theo. Việc bây giờ của bạn là chỉ cần tìm kiếm những đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu để biến chúng thành tác phẩm hiện hữu trong ngôi nhà của bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ được MIỄN PHÍ thiết kế khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại Mộc Hương.

So với việc lựa chọn nội thất có sẵn tại các cửa hàng nội thất, việc lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, vừa hợp không gian, thuận phong thủy và những lợi ích khác mà bạn không ngờ tới:

Thành phẩm nội thất sẽ được ưng ý hơn:

Đó là ý tưởng theo sở thích của bạn, đồng thời trong quá trình thi công bạn có thể theo dõi sát tiến độ thực hiện và đưa ra những ý kiến chỉnh sửa kịp thời cho sản phẩm hoàn hảo.

Giá thành rẻ hơn khi đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp:

Do là người trong ngành nên xưởng sẽ có những nguồn vật liệu giá rẻ, chất lượng và thậm chí bạn sẽ nhận được ưu đãi thêm khi thi công.

Đồ nội thất vừa vặn với không gian:

Vì được đo đạc kĩ lưỡng, sản xuất nội thất theo đúng kích thước chỉ dành riêng cho không gian ấy. Nên mọi thứ dường như vừa vặn theo đúng bố cục của căn phòng.

Nội thất có sự đồng bộ, hợp lý chứ không “râu ông nọ cắm cằm bà kia”:

Có bản thiết kế nên nội thất được sắp xếp một cách hợp lý, đồng thời màu sắc cũng được phối hợp một cách tinh tế và khoa học nên tạo sự đồng bộ cho tổng thể căn nhà.

Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng: Quy trình thi công nội thất rõ ràng, mỗi bộ phận thực hiện một công đoạn nối tiếp nhau tạo nên sự liền mạch như kế hoạch. Nên tiến độ công trình luôn diễn ra liên tục, không bị trì trệ.

Bảo hành sản phẩm:

Nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chế độ bảo hành, chính sách sửa chữa của sản phẩm trong quá trình sử dụng, hay bảo trì cũng được nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua nội thất có sẵn.

Với những lợi ích của việc thực hiện theo quy trình thi công nội thất trọn gói đem đến cho ngôi nhà bạn, ắt hẳn các bạn cũng phần nào giải quyết được những đắn đo cho quyết định thực hiện nội thất căn nhà của mình. Cùng xem thêm những lưu ý cần nắm rõ khi bắt đầu tiến hành thi công nhé!

Những lưu ý bạn cần biết khi thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu

Để có thể đảm bảo cho công trình nhà bạn được hoàn thiện theo đúng như mong muốn và ý tưởng của bạn. Hãy lưu lại những kinh nghiệm sau khi bạn đã, đang và có ý định lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu của bạn mà không mắc sai lầm trầm trọng nhé!

 • Tìm hiểu về những phong cách nội thất mình yêu thích và dự toán được mức ngân sách đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin với các chuyên viên tư vấn, cũng như hạn chế tối đa những chi phí phát sinh khi thi công hoàn thiện nội thất theo yêu cầu.
 • Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về gỗ. Mặc dù đã có bên thi công nội thất tư vấn cho bạn về chất liệu. Nhưng hãy tự tìm hiểu cho mình những loại gỗ mà mình yêu thích, cũng như những ưu/nhược điểm của chúng để bạn có quyết định đúng đắn hơn và không hối hận.
 • Nên chọn lọc những đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp. Bởi lẽ, khi có xưởng sản xuất, vật liệu sản xuất nội thất sẽ được lựa chọn tỉ mỉ, kĩ càng do những người trong nghề sẽ có đủ kiến thức để lựa chọn những sản phẩm chất lượng cũng như giá cả rẻ hơn.
 • Cần xem trước các sản phẩm thi công của đơn vị nội thất bạn đã lựa chọn. Nếu có thể, bạn hãy đến tham quan xưởng sản xuất nội thất của bên thi công nội thất để có cái nhìn trực quan, thực tế hơn về những sản phẩm của công ty.

Chắc chắn phải lựa chọn được đơn vị thi công nội thất thật uy tín và chất lượng. Vì khoản tiền để thi công nội thất là không hề nhỏ, nên cần phải lựa chọn thật kĩ để không hối hận sau này.

Đơn vị thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu đúng quy trình cần có những yếu tố gì?

Vì là sản phẩm thi công nội thất theo thiết kế, không có sẵn trên thị trường, nên để đảm bảo chất lượng hãy lựa chọn đơn vị uy tín, tránh bị “treo đầu dê bán thịt chó”. Thế nhưng, như thế nào là một đơn vị uy tín?

 • Có địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất công khai trên website: Vì những đơn vị uy tín, chất lượng mới có thể đưa thông tin rõ ràng, rạch ròi. Chỉ những công ty “ma” mới thể hiện một cách mập mờ. Hơn thế nữa, bạn hãy đến trực tiếp tham quan văn phòng, xưởng, showroom để tìm hiểu.
 • Hãy tham khảo những bình luận, đánh giá trên Website, Facebook, Youtube: Những bình luận của những người đã qua sử dụng dịch vụ thể hiện uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị thiết kế – thi công nội thất trọn gói. Cũng như theo dõi tính cập nhật trên trang để biết được hiện trạng của công ty.
 • Có quy trình thiết kế thi công nội thất rõ ràng: Bạn hãy trao đổi trực tiếp quy trình làm việc hay quy trình được viết trên website, để đánh giá tính chuyên nghiệp và cam kết thời gian hoàn thiện.

Đơn vị thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu Mộc Hương

Mộc Hương là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế và thi công nội thất gỗ tại Việt Nam. Với nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng trong tư duy và phong cách thiết kế, Mộc Hương luôn biết cách để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo trong những thiết kế của mình. Mộc Hương có thể biến hóa tất cả mọi không gian trở nên tiện nghi, sang trọng và đặc biệt là mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Mộc Hương ra đời với mục đích muốn truyền tải sự mộc mạc, giá trị nguyên bản của nguyên liệu gỗ và gìn giữ nghề mộc truyền thống của Việt Nam. Mỗi sản phẩm được Mộc Hương làm ra là một tác phẩm nghệ thuật, giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo và gần gũi nhất với thiên nhiên.

Mộc Hương trải qua quãng thời gian phát triển gần 20 năm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Mộc Hương đã từng bước trở thành một trong những đơn vị Thiết Kế Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam. Mộc Hương đã bắt đầu khởi nghiệp với những mẫu thiết kế chứa đựng tâm huyết, hoài bão, đầy sự sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, và tình yêu dành cho gỗ. Cứ như thế mỗi bản thiết kế, mỗi tác phẩm được Mộc Hương làm ra đều chạm đến cảm xúc của từng khách hàng.

Từ những năm đầu tiên, Mộc Hương bắt đầu với công việc thiết kế nội thất, trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Mộc Hương đã và đang thể hiện được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng,… mà chúng tôi còn nhận Sản xuất & Thi công nội thất đồ gỗ theo yêu cầu (theo kích thước, theo bản vẽ, theo chất liệu,..).

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình, dịch vụ và phát triển không ngừng. Hiện nay, công ty đã có được hệ thống xưởng sản xuất nội thất quy mô hơn 6.000m2 tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ của Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Mộc Hương Việt Nam được trang bị máy móc hiện đại công nghệ 4.0 trực tiếp làm ra sản phẩm nội thất chất lượng có kích thước chuẩn xác như: máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan đục lỗ…

Trên hết, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt huyết, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cam kết lợi ích của khách hàng tại Nội Thất Mộc Hương

 • Sở hữu mức giá tiết kiệm lên đến 30% chi phí so với các công ty không có xưởng sản xuất trực tiếp
 • Xưởng sản xuất luôn đảm bảo cung cấp nguồn vật liệu chất lượng, ổn định, đa dạng
 • Cam kết đúng tiến độ thi công theo hợp đồng
 • Hoàn thiện mẫu thiết kế, thi công đạt chất lượng cao, giống bản vẽ lên đến 99%
 • Bảo hành 2 năm, chế độ hậu mãi tốt
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hy vọng qua bài viết trên Quý khách hàng đã có cái nhìn cụ thể hơn để lựa cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ thi công nội thất gỗ gia đình tại Nội Thất Mộc Hương, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918.838.660 để được tư vấn và nhận bản vẽ thiết kế MIỄN PHÍ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ngày đăng:27/05/2022 - cập nhật lúc: 14:56 28/05/2022
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x