Những mẫu nội thất gỗ óc chó thịnh hành nhất

quantrihazo
04:05
12/11/2021

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

4.9/5 - (20 bình chọn)

Nội thất gỗ óc chó là một trong những mẫu sản phẩm nội thất đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Tuy nhiên theo tâm lý của gia chủ thì chúng ta vẫn thích những mẫu thiết kế dành riêng cho không gian của mình hơn là mua đồ nội thất có sẵn và sản xuất hàng loạt đúng không nào? Thấu hiệu được điều đó Mộc Hương luôn luôn sáng tạo nhiều mẫu nội thất mới lạ và độc đáo để ứng dụng cho từng không gian khác nhau. Dưới đây mời quý bạn đọc cùng tham khảo những mẫu nội thất được làm từ gỗ óc chó thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Nội Thất Gỗ óc Chó

Những mẫu nội thất gỗ óc chó thịnh hành nhất

Những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó có rất nhiều ưu điểm từ tính thẩm mỹ đến tính chất bên trong của gỗ óc chó. Gỗ óc chó sở hữu màu nâu sẫm thịnh hành cùng những đường vân rõ nét cực kỳ độc đáo khó có thể lẫn với bất kỳ loại gỗ nào khác.

Nội Thất Gỗ óc Chó 2

Tính chất gỗ óc chó

Gỗ óc chó có tính có độ bền cao, độ cứng tốt, màu sắc và vân gỗ đẹp. Nội thất được làm từ gỗ óc chó có tính kháng sâu tự nhiên nên gỗ óc chó không bị mối mọt hay ẩm mốc. Do vậy các sản phẩm làm bằng gỗ cây óc chó không lo bị giảm chất lượng, cong vênh do thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm.

Với tone màu trầm ấm, trong phong thủy, gỗ óc chó được cho là một loại gỗ mang lại may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có cho gia chủ. Gỗ óc chó có lớp dầu tự nhiên nên càng dùng lâu thì chất gỗ và màu gỗ càng sáng đẹp và bóng bẩy.

Nội Thất Gỗ óc Chó 17

Hình ảnh nội thất gỗ óc chó

Gỗ óc Chó Bắc Mỹ 2

Nội Thất Gỗ óc Chó 18 Nội Thất Gỗ óc Chó 16 Nội Thất Gỗ óc Chó 14

Nội Thất Gỗ óc Chó 13

Nội Thất Gỗ óc Chó 12

Nội Thất Gỗ óc Chó 11

Nội Thất Gỗ óc Chó 10

Nội Thất Gỗ óc Chó 9

Nội Thất Gỗ óc Chó 7

Nội Thất Gỗ óc Chó 6

Nội Thất Gỗ óc Chó 5 Nội Thất Gỗ óc Chó 4

Nội Thất Gỗ óc Chó 3

Nội Thất Gỗ óc Chó 1

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ngày đăng:12/11/2021 - cập nhật lúc: 12:29 03/02/2022
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x