BỘ BÀN ĂN GỖ GÕ ĐỎ SỨC HÚT MỚI HIỆN ĐẠI

AntonPham
10:42
31/07/2023

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

Rate this post

Trong tất cả những nội thất cơ bản cần có trong gia đình thì Bộ bàn ăn cao cấp, sang trọng là một điểm nhấn không thể thiếu trong không gian phòng ăn hay nhà bếp. Hơn thế nữa chất liệu Gỗ gõ đỏ lại được vô cùng ưa chuộng trong thời gian gần đây như một xu hướng mới trong nội thất cao cấp. Với các đặc điểm vượt trội về độ cứng, bền, màu sắc đa dạng, vân gỗ đẹp và đặc biệt chống mỗi mọt rất tốt, một Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ quả thật là một chọn lựa thông minh để thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ -
Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn tròn

Trong tất cả các hình dáng bàn ăn, hình tròn thể hiện của sự đoàn viên, xum vầy, là biểu trưng cho sự no đủ, ấm êm. Vì đặt bàn ăn trong nhà bếp nên gia chủ cũng sẽ mong cầu sự vẹn tròn trong cuộc sống. Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ là một thiết kế có thể đem đến đầy đủ tất cả các ý nghĩa mà gia chủ mong muốn, từ sự tâm linh, phong thuỷ đến nét đẹp hiện đại. Đối với các thiết kế bàn ăn Gỗ gõ đỏ với mặt bàn tròn thường sẽ có một vài thiết kế với ý nghĩa như:

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn tròn 1 hoặc 2 tầng xoay 6 ghế: với ý nghĩa Lộc

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn tròn 1 hoặc 2 tầng xoay 8 ghế: với ý nghĩa Phát

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn tròn 1 hoặc 2 tầng xoay 9 ghế: với ý nghĩa Trường Cửu

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn tròn 1 hoặc 2 tầng xoay 10 ghế: với ý nghĩa Trọn vẹn và Thịnh Vượng

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn tròn thường phì hợp với nhà bếp hay phòng ăn diện tích lớn để tạo không gian thoáng và đẹp mắt, hài hoà các chỗ ngồi.

>>>Xem thêm: Tủ thờ Gỗ go đỏ và linh vật phong thủy

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Vuông

Hình vuông là sự thể hiện của bình yên và êm ả tuy nhiên Bộ Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Vuông chỉ phù hợp với gia đình ít người có 2 đến 4 thành viên. Trong phong thuỷ vì gốc tư thường dễ gây ra sự xung đột giữa những người trong gia đình do đó các thiết kế Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Vuông sẽ luôn có phần bo nhẹ ở các gốc nhọn.

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Chữ Nhật

Đây chính là một kiểu dáng của Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ khá phổ biến, tuy nhiên đây cũng là điểm đặc biệt của dạng thiết kế này. Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ hay bất cứ chất liệu gì đều có vẻ tạo ra sự phân tách giai cấp, vị trí khá rõ ràng. Từ thời xa xưa, trong tất cả các đế chế, vị trí ở giữa, 2 đầu bàn luôn sẽ là người có tuổi tác, vai vế, chức vị… cao nhất, rồi theo thứ tự thấp dần từ cánh trái và phải. Hiện nay trong chính gia đình chúng ta thì vẫn sẽ tự nhiên có sự sắp xếp như vậy và hầu hết đã là quy luật. Đối với bàn chữ nhật thì dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ, tuỳ ý chọn số lượng ghế phù hợp và dĩ nhiên vẫn giữ được số liệu phong thuỷ cần thiết.

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Chữ Nhật kèm 6 ghế

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Chữ Nhật kèm 8 ghế

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ

Bo Ban An 6 Ghe Go Go Do

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn Chữ Nhật kèm 9 hoặc 10 ghế.

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất  Gỗ gõ đỏ đẹp nhất 2023

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn O van

Đây là thiết kế lai giữa hình tròn và chữ nhật, thiết giúp mở các gốc chết che khuất người ngồi, khá an toàn nếu có sự va chạm. Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt bàn O van cũng có những lựa. Chọn số ghế 6,8,10… tuỳ mục đích sử dụng.

Bộ Bàn ăn Gỗ Gõ đỏ - Hinh Ovan
Bộ Bàn ăn Gỗ Gõ đỏ – Hinh Ovan

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ với chi tiết chạm khắc tinh xảo

Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ dù ở hình dáng nào thì đều toát nên sự sang trọng vốn có , nhưng qua tay nghề của đội ngũ thiết kế, chế tác của Mộc Hương thì chất liệu thôi chưa đủ mà chất lượng Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ còn được thể hiện qua những  ưu điểm khác

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ chân Rồng, Sư Tử, Lân

Bộ Bàn ăn Gỗ Gõ đỏ
Bộ Bàn ăn Gỗ Gõ đỏ

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ chân thuyền

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ mặt nguyên tấm

Bộ Bàn ăn Gỗ Gõ đỏ
Bộ Bàn ăn Gỗ Gõ đỏ

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ – ghế Lu Y

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ – Ghế tựa 2 lá

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ – Ghế tựa 1 lá chạm hoạ tiết hoa …

Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ – Ghế bộc nệm da

Tiếp đến cho thiết kế Bộ bàn ăn Gỗ gõ đỏ chính là các thông số kỹ thuật phong thủy. Đã chạm vào gỗ thì ắt cần phong thuỷ, để mang lại vận may, hài hoà các yếu tố tâm linh do đó các nhà chế tác luôn khéo léo, tỉ mỉ để thành phẩm hoàn hảo nhất.

>>>Xem thêm: Nội thất Gỗ gõ đỏ mang phong cách Tân cổ điển

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ngày đăng:31/07/2023 - cập nhật lúc: 10:42 31/07/2023
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x